TIN TỨC

Ứng dụng công nghệ & phần mềm cho doanh nghiệp Bất động sản

Công nghệ không chỉ thay đổi cách thức chúng ta sống mà còn thay đổi cách thức chúng ta làm việc. Với các doanh nghiệp bất động sản (BĐS), việc chậm trễ ứng dụng phần mềm công nghệ sẽ là thiệt thòi cho chính doanh nghiệp và dự án đó.

Việc nhiều công ty nước ngoài vào Việt Nam tham gia vào mảng đầu tư và phân phối bất động sản như CBRE, Savills, Capitaland… đã tạo nên một bức tranh tổng thể về cạnh tranh quốc tế và trong nước mà ở đây các doanh nghiệp nước ngoài đang có nhiều lợi thế lớn trong việc đầu tư và kinh doanh phân phối môi giới BĐS. Doanh nghiệp BĐS nước ngoài có kinh nghiệm, tài chính, năng lực nhân sự và công nghệ giúp họ sớm có được lợi thế trong quá trình triển khai và cạnh tranh tại Việt Nam.

Để có thể tồn tại, cạnh tranh và phát triển, các doanh nghiệp BĐS cần phải đổi mới, trong đó ứng dụng công nghệ và phần mềm mới trong việc quản lý và khai thác kinh doanh là yếu tố vô cùng quan trọng.

Ứng dụng sớm giải pháp công nghệ, doanh nghiệp BĐS có nhiều cơ hội để vượt trội

Ngày nay, tại Việt Nam rất nhiều công ty BĐS đang khẩn trương triển khai ứng dụng phần mềm quản lý và kinh doanh BĐS cho các hoạt động thương mại của mình, nhằm gia tăng doanh số bán hàng, tạo thương hiệu cho doanh nghiệp và bứt phá trong các phân khúc cạnh tranh. Các tập đoàn, công ty BĐS dẫn đầu thị trường như FLC, BIM Group, Nam Cường Group hay thương hiệu nổi tiếng về công nghệ như FPT smartcity Đà Nẵng… đều đã ứng dụng phần mềm như là một giải pháp tiên quyết trong vấn đề quản lý toàn diện từ khâu bán hàng, quản lý thi công và vận hành một đô thị hướng đến một đô thị thông minh toàn diện.

Có rất nhiều các phần mềm quản lý và kinh doanh BĐS trên thị trường hướng đến ứng dụng kinh doanh và quản lý kinh doanh, trong đó có lẽ tpizi.com là phần mềm mang lại sự khác biệt hơn cả. Với các ứng dụng đương nhiên một phần mềm kinh doanh BĐS cần có như: hỗ trợ quản lý hợp đồng và phụ lục hợp đồng cho các giao dịch BĐS; hỗ trợ hoạt động tổ chức, lưu trữ và quản lý thông tin của khách; vận hành giao dịch BĐS từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến các giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản,… ứng dụng còn giúp quản lý các thủ tục giấy tờ, công nợ, tiền lương, hoa hồng, chiết khấu… Tpizi.com còn hướng đến việc ứng dụng, quản lý của một đô thị thông minh khi toàn bộ cơ sở dữ liệu thiết kế quy hoạch, kiến trúc, hạ tầng đều được số hoá và đưa lên nền tảng hệ cơ sở dữ liệu địa lý toàn cầu, mà ở đây là hệ thống thông tin của google map.

Số hoá đô thị để quản lý, kinh doanh vận hành các BĐS trên nền tảng công nghệ tpizi.com theo mô hình đô thị thông minh

Đề cập đến khái niệm về một đô thị thông minh thông qua tpizi.com, ông Kiều Minh Tuấn chia sẻ: Tpizi.com là giải pháp tổng thể hoàn hảo ứng dụng các công nghệ hiện đại cho các chủ đầu tư từ giải pháp quản lý kinh doanh bán hàng, giải pháp website bán hàng trực tuyến, giải pháp số hoá đô thị nên trên nền tảng hệ tọa độ địa lý toàn cầu GIS và google map, giải pháp quản lý từ khâu thi công đến khâu vận hành đô thị thông minh sau này… Thông qua tpizi.com, một doanh nghiệp BĐS như được chắp thêm đôi cánh để có thể chiếm ưu thế thượng phong trong một nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt. Ứng dụng giải pháp tpizi.com sớm sẽ mang lại nhiều lợi thế sớm cho doanh nghiệp BĐS của bạn.

Tpizi.com là doanh nghiệp tập hợp của các cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ và phần mềm đặc biệt là giải pháp đô thị thông minh trong thời đại kỹ thuật số. Với giải pháp tổng thể, tpizi.com giúp doanh nghiệp BĐS đi đầu trong ứng dụng và tìm giải pháp kinh doanh bất động sản và tpizi.com là nền tảng đô thị thông minh cho các doanh nghiệp bất động sản tiên phong.

(Nguồn tin: tpizi)