TIN TỨC

Thứ 7 – ngày của sáng tạo và công nghệ mới ở Thành Nam

Luôn luôn học hỏi, sáng tạo và không ngừng hoàn thiện là phương châm làm việc của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Thành Nam.

Ở Thành Nam, việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, những phương pháp hiện đại vào việc thiết kế dự án nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với thời gian nhanh nhất, bảo đảm đáp ứng yêu cầu về chất lượng, tiến độ của dự án cũng như đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng luôn được Thành Nam quan tâm hàng đầu.

Có rất nhiều chương trình và phần mềm liên quan đến số hoá trong ngành xây dựng và BIM là một trong những phần mềm đã và đang được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao ở Thành Nam, trong đó phải kể đến phần mềm hữu ích Revit cho ngành kiến trúc- xây dựng và IntelInfrasuite do chính Thành Nam trực tiếp phát triển cho ngành hạ tầng.

Revit là một công cụ mô hình hóa thông minh hỗ trợ quá trình BIM cho các kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế và đơn vị nhà thầu, đơn vị sản xuất thiết bị vật liệu. Chương trình thiết kế hạ tầng IntelInfrasuite do Thành Nam phát triển cũng là một phần mềm ứng dụng mô hình BIM. Qua quá trình ứng dụng BIM trong thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước và thiết kế hạ tầng ở Thành Nam thì kết quả cho thấy tốc độ thiết kế tăng lên gấp hàng chục lần so với cách làm trước đây. Đây quả thực là bước tiến lớn trong phát triển nâng cao sức cạnh tranh cho Thành Nam hướng đến tương lai và sự phát triển bền vững.

Thứ 7 hàng tuần là dịp mà các nhóm làm việc tiến hành trao đổi, học hỏi và đưa ra những sáng kiến của mình để cùng nhau tiến bộ.

Hình ảnh một nhóm các kỹ sư và kiến trúc sư cùng trao đổi và học hỏi để nâng cao kỹ năng ứng dụng revit vào thiết kế dự án

Hướng đến những sản phẩm chất lượng là mục tiêu hàng đầu của Thành Nam