TIN TỨC

DỰ ÁN NHÀ MÁY SUNRISE TECHNOLOGY VIỆT NAM

Cuối tháng 5/2019 vừa qua, Thành Nam đã hoàn tất hồ sơ thiết kế BVTC nhà máy Sunrise Technology Việt Nam với thời gian nhanh kỷ lục và nhận được sự tin tưởng tối đa từ CĐT.

Nhà máy Sunrise Technology Việt Nam

Công ty TNHH Sunrise Technology Việt Nam là công ty con thuộc Tập đoàn Sunrise, Trung Quốc. Nhà máy Sunrise đặt tại KCN Vân Trung, xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang chuyên sản xuất linh kiện điện tử với tổng diện tích đất: 22.000m2, diện tích xây dựng các công trình: 12.550m2, diện tích sàn: 28.632m2. 

Toàn bộ nhà máy có 3 khối nhà chính gồm:

  • 01 tòa nhà văn phòng
  • 01 kho hàng 3 tầng có kết cấu bê tông
  • 01 khối nhà xưởng 17.000m2 sàn kết cấu thép

Nhà máy Sunrise Technology Việt Nam, Vân Trung, Bắc Giang

Được thành lập vào năm 2001, Tập đoàn Sunrise với việc sản xuất các sản phẩm chủ yếu sử dụng trong điện tử ô tô, điện tử tiêu dùng, thiết bị đầu cuối thông minh, khuôn mẫu…Tập đoàn có nhiều cơ sở sản xuất tại Ninh Ba, Chiết Giang, Tô Châu, Vô Tích, Giang Tô và Đông Quan, Quảng Đông Trung Quốc. Sở hữu 6 công ty con trong nước gồm: Ninh Ba Zhongrui, Tô Châu Zzhongxinglian, Vô Tích Ruite, Đông Quan Trung Hưng Và Đông Quan Zhongxingrui và Hồng Kông Xingrui, Xing rui (Trung Quốc) và công ty tại nước ngoài là CPTS3.

Đây là dự án tại nước ngoài đầu tiên của Sunrise được thực hiện từ thiết kế đến xây dựng một nhà máy (dự án đầu tiên chỉ thuê nhà xưởng). Với mục tiêu lấy đây làm mô hình nhân rộng của tập đoàn, những thiết kế lần này do Thành Nam thực hiện sẽ là mô hình nhà máy điển hình của Sunrise vươn ra toàn thế giới.

Mục tiêu ấy đặt cho ông Zhou Shun Song (Thư ký chủ tịch tập đoàn Sunrise) một gánh nặng thực sự: lựa chọn đơn vị thiết kế của Trung Quốc cho quen, dễ giao tiếp hay lựa chọn một đơn vị năng lực thực sự tại Việt Nam? Sau chỉ duy nhất một lần tiếp xúc không chính thứ, ông đã đặt niềm tin vào một Thành Nam năng lực và thành tích nổi bật, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm. Niềm tin ấy đã được khẳng định, khi chỉ với chưa đầy 2 tháng toàn bộ việc thiết kế đã hoàn thành, dù phương án bị Chủ đầu tư thay đổi rất nhiều lần.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ động thổ dự án cũng như những hình ảnh 3D, những thước phim về dự án mà Thành Nam đã thực hiện:

Lễ động thổ dự án nhà máy Sunrise Technology Việt Nam

Lễ động thổ dự án Sunrise Technology Việt Nam

Lễ động thổ nhà máy Sunrise Technology Việt Nam

Phim 3D dự án nhà máy Sunrise Technology Việt Nam:

 

(Nguồn tin: Thanhnamcc.com)