Tin tức chuyên nghành

Thiết kế khách sạn Mini 3 sao với Kiến trúc cổ điển

Ngày nay, loại hình kinh doanh khách sạn dịch vụ mang tính bền vững, tạo sự phát triển lâu dài đang là xu hướng mới với một nền kinh tế của Việt Nam vốn cũng chú trọng nhiều vào du lịch để thu hút nguồn vốn trong và ngoài nước

Đầu tư một khách sạn mini 3 sao hoặc tương đương là phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, hoặc các hộ gia đình với mức kinh phí trong vòng 100 tỷ đồng đi kèm với đó là khoảng diện tích xây dựng không quá lớn.
Thường thì một khách sạn 3 sao hoặc tương đương có quy mô phòng 50 phòng, đi kèm với đó là các phòng ăn- bếp khách sạn không quá lớn phù hợp với nhiều thửa đất có diện tích vừa phải, xây dựng khoảng 8-20 tầng. Ngay cả với diện tích đất trong lòng thành phố cũng dễ dàng xây dựng các loại khách sạn này miễn là sao cho phù hợp với chiều cao yêu cầu của quy hoạch chung thành phố đó.
Về kiểu dáng thiết kế kiến trúc khách sạn mini cũng có nhiều cách thể hiện tuy nhiên thường thì phong cách thiết kế kiến trúc khách sạn mini này có 2 phong cách chính là Hiện đại và Cổ điển hoặc phối kết hợp giữa 2 loại này. Về thiết kế nội thất các phòng khách sạn cũng vì thế mà tuân thủ theo nguyên tắc này tức là phong cách kiến trúc phù hợp với phong cách thiết kế của nội thất.

Sau đây là một số mẫu thiết kế khách sạn mini 3 sao mà bạn có thể tham khảo theo phong cách cổ điển

(Nguồn tin: )