Tin tức chuyên nghành

Đô thị Tây Hồ Tây- một trong các dự án Thành Nam thiết kế tại TP Hà nội

Tây Hồ Tây từ lâu vẫn được đánh giá là khu vực đáng sống với một số khu đã thành hình như Ciputra, Vườn Đào…, được triển khai xây dựng từ năm 2002. Với địa thế đẹp, khu đất Tây Hồ Tây đã lọt vào tầm ngắm của không ít nhà đầu tư và đến năm 2006, khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake) đã chính thức được khởi động bởi nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc - Deawoo E&C. Dự án được xem là khu trung tâm mới của Tây Hồ Tây nói riêng và của Hà Nội nói chung.

Nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố:

Dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

Nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, đưa Starlake trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các cự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Phối cảnh dự án

Tổng Quan Dự Án

Tên dự án: Khu đô thị Tây Hồ Tây

Vị trí: Nằm trung tâm giao giữa các Quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ và Cầu Giấy

Mục đích: Phát triển khu đô thị mới hiện đại, đẳng cấp thế giới

Tổng diện tích: 186.3ha

Dân số: 24.300 người

Tổng vốn đầu tư: 548 triệu USD (ước tính)

Nhà đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển T.H.T (Investor: Deawoo E&C)

Đối tác ngân hàng: KDB Hàn Quốc

Vị trí dự án

Các giai đoạn phát triển:

Giai đoạn 1: 114.8ha (2014 – 2019)

Giai đoạn 2: 71.5ha sẽ thực hiện khi thành phố bàn giao mặt bằng

Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư, vào năm 2011, công ty CP Tư vấn XD Thành Nam đã cùng Công ty Tư vấn Dowha (Hàn Quốc) tiến hành công tác  thiết kế hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án này.

            Qua quá trình thiết kế, Thành Nam đã đưa ra rất nhiều giải pháp kỹ thuật hiện đại tương xứng với quy mô và tầm nhìn của dự án, từ giải pháp tổng thể đến chi tiết cấu tạo cũng như vật liệu sử dụng để hoàn thiện hồ sơ hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Rất nhiều giải pháp về đô thị thông minh đã được đưa vào dự án này để tạo nên một Khu đô thị đồng bộ với những giải pháp kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, an toàn và thân thiện trong quá trình sử dụng sau này.

            Công ty Thành Nam tự hào là đơn vị đóng góp một phần công sức, trí tuệ để tạo ra được Khu đô thị có thể nói là lớn và hiện đại, đồng bộ nhất tại Thủ đô Hà Nội - nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, biến nơi đây trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Đây là khu mua sắm phức hợp với đầy đủ những tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của phong cách sống văn minh và đẳng cấp.

.

Hình ảnh thực tế của dự án

QualiPro, đơn vị thành viên của Thành Nam Group tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư khi được lựa chọn thi công 28 biệt thự của dự án.

(Nguồn tin: )