THIẾT KẾ QUY HOẠCH

Thiết kế quy hoạch cụm công nghiệp Việt Nhật - Hiệp Hòa, Bắc Giang

Cụm công nghệ Việt Nhật là cụm công nghiệp tập trung, đa ngành, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại nhằm thu hút đầu tư trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực: công nghiệp cơ khí chế tạo, cơ khí chính xác, thiết bị điện, chế tạo và lắp ráp điện tử, sản phẩm công nghệ cao, may mặc, máy móc thiết bị xây dựng, thiết bị y tế, sản xuất hàng tiêu dùng, kho hàng, sản xuất kết hợp dịch vụ - văn phòng, thủ công mỹ nghệ …có công nghệ hiện đại, tiên tiến, thân thiện với môi trường.

Tên dự án: Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cụm công nghiệp Việt Nhật

Chủ đầu tư: Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa

Quy mô dự án: 73,12 ha .

Phạm vi dịch vụ: Tư vấn thiết kế quy hoạch

Thời gian thiết kế: Tháng 09/2017

Khu vực dự án thuộc địa phận hành chính của xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Tiếp giáp khu vực có các tuyến đường đối ngoại cấp tỉnh và cấp xã, trong giai đoạn trước mắt các tuyến đường này có vai trò quan trọng trong việc tiếp cận dự án. Phía Đông: giáp đường TL295, từ đây kết nối với QL18, sân bay Nội Bài, cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Vị trí và liên kết vùng của dự án

Phân bố các khu chức năng trong cụm công nghiệp theo hướng kết nối thuận tiện với các trục chính và tuyến đối ngoại, ưu tiên các vị trí đẹp cho khu vực nhà xưởng, khu điều hành tiếp giáp cổng chính và trục cảnh quan; các khu hạ tầng thuận tiện cho cấp điện, thoát nước, xử lý nước thải; mạng lưới đường giao thông phân cấp rõ ràng, tạo sự kết nối cho giai đoạn sau.

Phân chia lô đất công nghiệp có diện tích đa dạng và linh hoạt, đáp ứng được nhiều loại hình công nghiệp, nhu cầu doanh nghiệp, nhằm đảm bảo nhu cầu thu hút đầu tư cũng như phương án kinh doanh của chủ đầu tư. Trong quá trình hoạt động sau này tùy theo nhu cầu cụ thể của chủ đầu tư, quy mô của mỗi nhà máy có thể thay đổi linh hoạt.

Phối cảnh tổng thể dự án

Hình ảnh khảo sát thực tế

(Nguồn tin: )