THIẾT KẾ QUY HOẠCH

Thành Nam lập Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu nhà ở xã hội Solar

Cùng với nhiệm vụ quy hoạch Khu công nghiệp Việt Hàn, Thành Nam tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn lập quy hoạch chi tiết xây dựng Khu nhà ở xã hội Solar tỷ lệ 1/500. Khu nhà ở xã hội được quy hoạch nhằm cung cấp nhà ở, ổn định đời sống người lao động, tăng sự gắn bó lâu dài cho công nhân sẽ lao động tại KCN Việt Hàn, hạn chế dịch chuyển lao động giữa các KCN.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Vina Solar technology

Đơn vị lập quy hoạch chi tiết: Công ty CP tư vấn xây dựng Thành Nam

Quy mô diện tích lập quy hoạch: 12,63ha

Địa điểm: Huyện Việt Yên, Bắc Giang

Vị trí dự án

Dự án được thiết kế là Khu nhà ở xã hội và nhà ở thương mại với các tiện ích công cộng, dịch vụ, thương mại, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, có cảnh quan đẹp, sinh thái thân thiện môi trường, có vị trí quy hoạch thuộc xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. 

Tổng mặt bằng quy hoạch sử dụng đất dự án

Một góc phối cảnh dự án

Phối cảnh tổng thể dự án

Với mục tiêu xây dựng khu nhà ở xã hội mới, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người lao động tại khu vực, dự án do Thành Nam thực hiện này sẽ góp phần đẩy mạnh sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và thành phố, tạo bộ mặt kiến trúc đô thị khang trang, hiện đại, tạo nên một khu cảnh quan chung là điểm nhấn của khu vực này.

Báo cáo thẩm định đồ án quy hoạch 1/500

(Nguồn tin: )

Tags: Solar