CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC

Khu nhà ở cao tầng Golden Park – Quế Võ – Bắc Ninh

Là một trong những đối tác chiến lược và lâu dài của tập đoàn Foxconn từ những ngày đầu khi mới đến đầu tư tại Việt Nam, Thành Nam đã thực hiện rất nhiều dự án lớn của Foxconn (bao gồm cả KCN 500ha do Foxconn đầu tư tại Bắc Giang cũng chính do Thành Nam thực hiện). Chính kinh nghiệm, năng lực và việc thực hiện thành công các dự án do Foxconn đầu tư nên mới đây, Thành Nam lại tiếp tục được mời thực hiện việc triển khai thiết kế giai đoạn 2 Dự án Khu nhà ở cao tầng Golden Park tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh (dự án gồm 10 tòa chung cư cao 18 tầng).

Nội dung Thành Nam thực hiện trong dự án này : Điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và Triển khai bản vẽ các giai đoạn TKCS, TK BVTC tất cả các hạng mục : Kiến trúc, Kết cấu, MEP và hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà. Trong đó phần Điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 do Thành Nam thực hiện đã được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt.

Phối cảnh tổng thể dự án

Khu nhà ở cao tầng Golden Park – Quế Võ sau khi hoàn thành sẽ không những giải quyết nhu cầu về nhà ở và ổn định đời sống xã hội, thúc đẩy quá trình phát triển bền vững của huyện Quế Võ cũng như của toàn tính Bắc Ninh mà còn trở thành điểm nhấn cho khu vực phía Đông Bắc của thành phố Bắc Ninh, góp phần hiện thực đề án đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022.

Phối cảnh cổng trào

Tổng quan về dự án:

Tên dự án: Khu nhà ở cao tầng Golden Park – Quế Võ

Chủ đầu tư: công ty TNHH MTV Công trình Kim Xương Trí

Địa điểm xây dựng: xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Tổng diện tích đất nghiên cứu: 6,30 ha

Diện tích đất xây dựng nhà ở: 3,13 ha

Tổng diện tích sàn xây dựng (giai đoạn 2): 131.637,48 m2

Tầng cao: 18 tầng

Số tầng hầm: 1 tầng

Tổng số tòa nhà: 12 tòa

Tiến độ hoàn thành dự kiến năm 2022

Mặt bằng cảnh quan

Hiện tại dự án đang được tiến hành thi công giai đoạn 1, tòa nhà hỗn hợp HH2 (18 tầng) đã thực hiện cất nóc vào tháng 10/2018 và đang tiến hành triển khai hoàn thiện phần nội thất để sẵn sàng bàn giao công trình. Các hạng mục khác đang được triển khai khẩn trương để hoàn thành dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Hình ảnh thi công thực tế tòa nhà HH2

(Nguồn tin: Thu Hà)