DỰ ÁN

Thiết kế quy hoạch khu đô thị Tân Phú Hưng

Khu đô thị có vị trí rất thuận lợi, cách trung tâm thành phố 2,5km, đồng thời kết nối dễ dàng với các khu dân cư khác như: Khu đô thị phía tây mở rộng thông qua đường Ngô Quyền, các huyện Gia Lộc, Ninh Giang thông qua đường Quốc Lộ 37. Đây là tiền đề và lợi thế cho việc đầu tư xây dựng và kinh doanh khu đô thị, góp phần giúp thành phố Hải Dương sớm trở thành đô thị loại 1 vào năm 2020.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Newland

Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam

Nội dung công việc: Thiết kế quy hoạch- lập dự án đầu tư- - Thiết kế cơ sở - Thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công hạ tầng

Số hóa phần mềm phục vụ công tác đầu tư và quản lý: https://tpizi.com/markets/project/71

Phối Cảnh Tổng Thể Khu Đô Thị

Toàn bộ khu đô thị với tổng diện tích 80,59 ha, bao quanh khu đô thị là hệ thống đường giao thông, đường dạo và hệ thống vườn hoa, cây xanh tạo cảnh quan tổng thể. Phía trong khu đô thị được phân thành các khu ở thấp tầng, các công trình công cộng đơn vị ở được bố trí đầy đủ và đảm bảo bán kính phục vụ < 500m, đặc biệt trong khu vực quy hoạch hiện tại có công trình di tích là chùa Đống Cao (chùa Sếu) với diện tích 2,88 ha, đây là công trình chùa cổ đã có từ lâu và gắn liền với cuộc sống của dân cư nơi đây.

Bản Đồ Phân Khu KĐT

Phân khu là sự kết hợp giữa hệ thống các nhà phố thương mại Shophouse The Pearl Tân Phú Hưng - nơi sầm uất nhất trong toàn bộ KĐT và hệ thống các nhà phố liền kề.

Tòa Nhà Văn Phòng Trong KĐT

Điểm nhấn về không gian kiến trúc là hai công trình thương mại hỗn hợp cao tầng được bố trí hai bên phía đối diện chân cầu Phú Tảo. Đây là hai công trình cao tầng duy nhất trong toàn bộ tổng thể dự án và được bố trí phía bên ngoài với khoảng cách khá xa chùa Sếu để không làm ảnh hưởng đến khuôn viên chùa.

Biệt Thự Mẫu

Khu Nhà Ở Thương Mại

KĐT Tân Phú Hưng còn là lựa chọn với gia đình có xu hướng kinh doanh, với hệ thống khu nhà phố thương mại nằm trên các tuyến đường lớn, chức năng có thể kết hợp với kinh doanh tại tầng 1 được thiết kế theo dãy mang phong cách nhà phố, hiện đại.

Mẫu Nhà Phố Liền Kề

Khu nhà phố liền kề được thiết kế hiện đại màu sắc hài hòa với tổng thể chung của khu đô thị, phù hợp với các gia đình có thu nhập tầm trung.

Hình Ảnh Thực Tế Trong KĐT : Tràn ngập vườn hoa và cây xanh.

(Nguồn tin: )