DỰ ÁN

Thiết kế quy hoạch khu công nghiệp Nghi sơn số 3

Nằm trên trục giao lưu Bắc Nam, có tiềm năng phát triển thành cảng biển lớn nhất Việt Nam. Đây là 1 trong 5 dự án trọng điểm của Quốc Gia với mục tiêu xây dựng thành khu kinh tế đa nghành, tập trung với những điều kiện thuận lợi và ưu đãi thu hút nhất cho các nhà đầu tư từ công nghiệp cơ bản đến công nghiệp nặng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Miền Trung Thanh Hóa

Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam

Nội dung công việc: Thiết kế quy hoạch- lập dự án đầu tư- Thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công hạ tầng- Hỗ trợ nhà đầu tư kêu gọi đầu tư

Số hóa phần mềm phục vụ công tác đầu tư và quản lý: http://www.tpizi.com/projects/show/91

KCN Nghi Sơn số 3 thuộc khu kinh tế Nghi Sơn nằm ở phía Nam tỉnh Thanh Hóa, nằm trên trục giao lưu Bắc Nam của đất nước, là cầu nối giữa vùng Bắc Bộ với Trung Bộ, Tây Bắc và Nam Bộ với thị trường Nam Lào và Đông Bắc Thái Lan. Cách thủ đô Hà Nội 200km về phía Nam.

Phối cảnh khu công nghiệp Nghi sơn

Vị trí của khu công nghiệp

KCN Nghi Sơn số 3  nằm phía Tây Bắc đường QL1, trải dài trên diện tích 243 ha. Khu vực tọa lạc tại xã Tùng Lâm , huyện Tĩnhh Gia, Tỉnh Thanh Hóa. KCN có tổng cộng 72 lô nhà xưởng, diện tích trung bình từ 1,7ha đến 2,8ha.

Các loại lô: - Kiểu 1: Kích thước 220m x 120 - 130m
                   - Kiểu 2: Kích thước 110m x 158 - 160m
Tỉnh Thanh Hóa áp dụng cơ chế chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư theo nguyên tắc nhà đầu tư được hưởng mức ưu đãi cao nhất về quyền lợi và thực hiện nghĩa vụ ở mức thấp nhất trong khung quy định. Ngoài những quy định chung của pháp luật hiện hành, tuỳ theo quy mô, tính chất của từng dự án, trên cơ sở xem xét đề nghị của các nhà đầu tư, Tỉnh sẽ có những hỗ trợ đặc biệt đối với các dự án lớn, có vai trò quan trọng thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế và tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Ảnh phối cảnh quy hoạch nhìn từ góc khác
 

 

 

 

(Nguồn tin: )