DỰ ÁN

Thiết kế cảnh quan khu đô thị Xuân An

Khu đô thị Xuân An được xây dựng là một khu đô thị mới kiểu mẫu chất lượng sống cao, có không gian xanh đẳng cấp nhất tại Việt nam, khu ở xanh trong lành, kiến trúc hiện đại, tiện nghi đa dạng, tiện ích đô thị phong phú, có hệ thống Hạ tầng Kỹ thuật, Hạ tầng Xã hội đồng bộ gắn liền với các không gian xanh, không gian dịch vụ, nghỉ ngơi cao.

Khu vực quy hoạch nằm cạnh núi Hồng Lĩnh và ven dòng sông Lam, không chỉ có lợi thế về kiến trúc cảnh quan mà khu đô thị còn có vị trí địa lý và giao thông vô cùng thuận lợi. Với tổng diện tích lên tới hơn 119ha, nằm sát thành phố Vinh, trên trục quốc lộ 1A, gần ga Vinh, là địa điểm kết nối với khu du lịch Cửa Lò và bãi biển Xuân Thành. Trong tương lai, dự án sẽ nằm trong khu vực tam giác phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hà Tĩnh là Xuân An - Nghi Xuân - Xuân Thành theo tiêu chuẩn đô thị loại III.

Khu đô thị Xuân An sẽ góp phần tạo nên một khu ở chất lượng cao, một điểm nhấn về đô thị xanh, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với sự phát triển chung của thị trấn Xuân An, từng bước hiện đại hóa.

Toàn bộ dự án được công ty THANHNAM phối hợp với công ty Tpizi.com số hóa để hiển thị lên website và phục vụ chủ đầu tư công tác bán hàng http://www.tpizi.com/apartments/show/78

 

 

 

 

(Nguồn tin: )