DỰ ÁN

Dự án nhà máy 1 tỷ đô la JASOLAR

Được thành lập từ năm 2005, JA Solar (JA Solar Group) là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất pin năng lượng mặt trời. JA Solar hiện đã thành lập 8 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới cung cấp các sản phẩm điện năng cho các quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản....

Công ty TNHH JA Solar Việt Nam đã thuê 88ha đất tại KCN Quang Châu (Bắc Giang). JA Solar vừa chính thức khởi công giai đoạn 1 dự án “Công ty TNHH JA Solar Việt Nam”. Dự án có vốn đầu tư là 320 triệu USD trong vòng 3 năm và có thể đạt mức doanh thu 500 triệu USD/năm. Theo đó, tổng mức đầu tư toàn bộ để xây dựng dự án sản xuất pin năng lượng mặt trời với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 1 tỷ USD. 
Thiết kế dự án là liên danh nhà thầu SEEDRI (Shanghai)- Thanhnam thực hiện. Ngoài ra, Thành Nam còn là đơn vị thực hiện các dịch vụ khác cho Dự án JASOLAR từ khi doanh nghiệp JA SOLAR triển khai dự án của mình tại Bắc Ninh.
Được thành lập từ năm 2005, JA Solar (JA Solar Group) là đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất pin năng lượng mặt trời. JA Solar hiện đã thành lập 8 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới cung cấp các sản phẩm điện năng cho các quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản.... Doanh thu năm 2015 của JA Solar đạt 2,15 tỷ đô la Mỹ, tổng số nhân viên của tập đoàn là hơn 22.000 người.
JA Solar Hongkong Investment là công ty con của Tập đoàn JA Solar và cũng là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ pin năng lượng mặt trời.

Chủ tịch Tỉnh Bắc Giang, ông Nguyễn Văn Linh phát biểu tại lễ khởi công

Thủ tướng chính phủ Việt Nam gặp gỡ Chủ tịch công ty JASOLAR

(Nguồn tin: )